Đầu số 0394 là mạng gì? Có nên sử dụng sim có đầu số 0394?

16-08-2022 - Tin tức
Sau đợt rút gọn đầu số thì hầu hết các nhà mạng đã chuyển đổi đầu số thuê bao. Điều này làm cho không ít người dùng bỡ ngỡ không biết đầu số 0394 là mạng gì?

Sau đợt rút gọn đầu số vào tháng 9/2018, hầu hết các nhà mạng đã chuyển đổi đầu số thuê bao di động từ 11 số sang 10 số. Điều này làm cho không ít người dùng bỡ ngỡ không biết đầu số 0394 là mạng gì? Để giúp quý vị và các bạn tìm ra câu trả lời chính xác, chosim xin chia sẻ thông tin về đầu số 0394 là mạng gì trong bài viết dưới đây.

Đầu số 0394 là mạng gì?

Đầu số 0394 là một trong những đầu số đến từ nhà mạng Viettel thuộc tập đoàn Viễn thông quân đội Việt Nam, với sự lớn mạnh và độ phủ sóng trên cả nước thì đã không còn quá xa lạ đối với người dùng . Đầu số 0394 chính thức được cho ra mắt người dùng từ ngày 15 tháng 9 năm 2018.

Đầu số 0394 là mạng gì?

Đầu số 0394 là mạng gì?

Trước khi có đầu số 0394 như hiện tại thì nhà mạng Viettel đã có công cuộc chuyển đổi theo Bộ TT & TT từ sim 11 số về còn 10 số, với sự chuyển đổi này đã ảnh hưởng đến người dùng ở quá khứ vì đã quen với đầu số bấy lâu nay đang sử dụng, nhưng không vì điều này mà người dùng giảm sử dụng đầu số mới. Việc chuyển đổi đầu số này một phần làm cho nhà mạng Viettel dễ dàng kiểm soát và quản lý tối ưu nhất .

Ý nghĩa của sim có đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa của con số 0

Con số 0 tượng trưng cho một sự khởi đầu mới mẻ, với mong muốn mang lại cho người sở hữu sẽ gặp được quý nhân phù trợ khi gặp được khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi, đi đến được với đích thành công. Con số 0 của đầu số 0394 cũng tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy, trong gia đình sẽ luôn đủ ăn, đủ ấm.

Ý nghĩa của con số 3

Con số 3 là con số được xem trọng nhất bởi vì nó đại diện và liên quan đến Thiên – Địa – Nhân , ngoài ra chúng ta còn nghe trên các câu chúc đó là Phúc – Lộc – Thọ chứng tỏ số 3 cũng mang đến ý nghĩa cầu tài lộc , sức khỏe và hạnh phúc gia đình .

Ý nghĩa của con số 9

Với con số 9 có ý nghĩa mang lại sự vĩnh cửu trường tồn lâu dài, nếu là với sức khỏe thì mãi mãi khỏe mạnh, phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn. Nếu là hạnh phúc vợ chồng thì luôn trường cửu bên nhau, mãi mãi gắn kết không chia lìa. Nếu trong công việc thì số 9 mang lại cho gia chủ tiền tài vào như cửu long, tiền ra thì nhỏ giọt.

Ý nghĩa của con số 4 

Con số 4 là con số nhiều người tránh xa nhất bởi vì nếu phát âm theo tiếng Hán thì giống chữ tử sợ sẽ phải rước hậu họa xấu vào người. Nhưng đó là suy nghĩ lệch lạc và sai lầm cần loại bỏ. Vì số 4 chính là con số chẵn mang lại may mắn cho những người làm ăn kinh doanh, con đường công danh cho những ai sở hữu được số 4 sẽ thành công vang dội.

Ý nghĩa của sim có đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa của sim có đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao đầu số 0394 lại được nhiều người sử dụng đến như vậy hay chưa? Nếu có hãy xem ngay 3 lý do nên sở hữu sim Viettel đầu số 0394 sau đây.

Thuộc nhà mạng Viettel

Một trong những lý do quan trọng khiến sim đầu số 0394 được khuyến cáo nên sử dụng đó là nó thuộc nhà mạng Viettel. Hầu hết, với những người chuyên sử dụng sim thì luôn ưu tiên chọn sim của nhà mạng Viettel, bởi ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì nhà mạng này còn có sóng khỏe với 36.000 trạm BTS trên khắp cả nước. 

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 0394 của nhà mạng Viettel

Có ý nghĩa phong thủy tốt

Theo đánh giá của những chuyên gia phong thủy, sim đầu số 0394 có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nó đem lại may mắn và bình an cho chủ sở hữu, đặc biệt khi chọn được số sim điện thoại mạng đầu số 0394 có con số hợp mệnh sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, hóa hung thành cát.

Giá thành phải chăng

So với các số thuê bao di động đầu số cổ thì sim Viettel đầu số mới 0394 có giá thành phải chăng, phù hợp với tài chính của rất nhiều người. Đây cũng là một lý do ăn điểm của đầu số này với khách hàng có nhu cầu sử dụng sim để liên lạc, lướt web, học tập, giải trí,… thì mua sim đầu số 0394 có thể tiết kiệm được chi phí tốt.

Bài viết trên đây hy vọng có thể giúp bạn tham khảo để biết thêm thông tin về đầu số 0394 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số 0394 như thế nào? Để từ đó có thể lựa chọn được cho mình một số sim đẹp mang lại may mắn nhé !

Bạn đang xem bài viết Đầu số 0394 là mạng gì? Có nên sử dụng sim có đầu số 0394? tại ChoSim. Bài viết đã có hơn: 16 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Cho Sim để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Bình luận